CÁCH PHÂN BIỆT DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT

Thưa Quý khách hàng,

Trong một thị trường thực phẩm thiếu tin cậy, môi trường kinh doanh thiếu lành mạnh, nhà sản xuất thiếu trách nhiệm cũng như hàng dởm , hàng giả tràn lan, thì đòi hỏi người tiêu dùng phải “thông thái” hơn trong vấn đề lựa chọn thực phẩm, bên cạnh đó, những doanh nghiệp kinh doanh tử tế cũng phải biết tự vận động, vừa để bảo vệ khách hàng của mình, vừa để bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Với mục đích như vậy, bài viết này sẽ giúp Quý khách hàng nhận biết được sản phẩm Dầu lạc nguyên chất Trường Sinh so với nhiều loại dầu ăn khác trên thị trường, thông qua các cách phân biệt sau đây

 

CÁCH PHÂN BIỆT DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT

1. PHÂN BIỆT BẰNG CẢM QUAN

Trước hết, khi nhìn vào DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT TRƯỜNG SINH , chúng ta thấy dầu có màu vàng sáng, trong sánh, nếu lắc nhẹ chai, sẽ thấy bề mặt dầu chuyển động chậm hơn với cảm giác độ sệt cao hơn các loại dầu ăn thông thường. Bản chất dầu lạc có mầu vàng nhạt hay vàng da cam nhạt ( vàng ánh cam). Nếu là dầu vừng chất lượng tốt có mầu vàng ánh hồng, trong suốt. Dầu hạt cải thì là mầu vàng lẫn thoáng ánh mầu lục.

Dầu có chất lượng tốt, hàm lượng nước và tạp chất có rất ít thì sẽ trong suốt. Nếu không trong suốt thì tùy theo độ đục nhiều hay ít ta có thể đánh giá được phẩm chất dầu cao hay thấp, có hàm lượng nước và tạp chất nhiều hay ít.

– Và khi mở nắp ra, Dầu lạc nguyên chất sẽ cho mùi thơm lừng hấp dẫn rất đặc trưng của vị lạc rang , mùi thơm béo ngậy của lạc được rang và ép lấy dầu bằng phương pháp cơ học bảo toàn giá trị dinh dưỡng cũng như đặc trưng riêng của loại dầu đặc biệt này.

Đối với những người sành ăn, chỉ cần thông qua màu và mùi cũng đủ để phân biệt được dầu lạc nguyên chất với các loại dầu ăn khác. Ngược lại, nếu Quý khách hàng không thường sử dụng thì nên tham khảo thêm cách nhận biết  sau

san pham dau lac

 

2. DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT CHỊU LẠNH TỐT HƠN

Dầu lạc nguyên chất có điểm đông đặc ở nhiệt độ +1°C, điểm tan chảy ở nhiệt độ từ 1 đến 5°C. Đây là nhiệt độ đông đặc khá thấp so với các loại dầu ăn kém chất lượng khác như dầu cọ (15°C), mỡ động vật (32°C).
Dựa vào tính đông này, Quý khách hàng có thể rót dầu ra chén và để vào ngăn lạnh (ngăn thực phẩm) ở nhiệt độ khoảng 3-5°C. Khi ở nhiệt độ này, Quý khách hàng sẽ thấy các loại dầu ăn kém chất lượng (hoặc pha trộn) khác sẽ bị đông đặc lại khá nhanh, trong khi DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT TRƯỜNG SINH vẫn ở dạng lỏng với thời gian lâu hơn. Bảo Quản trong tủ lạnh thời gian dài thì dầu hơi sệt lại mầu trắng ngà sữa . Chỉ cần mang ra khỏi tủ là hoá lỏng và sử dụng được.

Vậy nếu dầu ăn kém chất lượng nhưng pha trộn thêm chất chống đông vào thì làm thế nào?.

Quý khách hàng cần biết thêm cách phân biệt tiếp .

3. DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT CÓ TÍNH ĐỒNG NHẤT CAO

Nếu là dầu lạc nguyên chất, tức thuần khiết thì rõ ràng có tính đồng nhất cao hơn hẳn so với dầu ăn đã bị pha trộn. Cho nên, nếu chúng ta rót hai loại dầu ăn – một loại là dầu lạc nguyên chất Trường Sinh  và loại còn lại là dầu ăn thường vào 2 chén, sau đó đặt hai chén vào ngăn đá ở nhiệt độ 0°C để cả hai cùng đông đặc, khi đó, chúng ta sẽ thấy dầu phộng nguyên chất Trường Sinh có màu vàng, nhìn bề mặt óng ánh, (bóng loáng) và lấp lánh ánh sáng; còn dầu bị pha trộn thì có bề mặt xù xì, nổi lên những chấm trắng nhỏ li ti khá giống mỡ động vật.

Ngoài các cách nhận biết bên trên, để mua sản phẩm đúng nhà sản xuất và đúng chất lượng, Quý khách nên lưu ý thêm các thông tin sau.

4. NHẬN BIẾT SẢN PHẨM THÔNG QUA daulactruongsinh.com

Tại http//: www.daulactruongsinh.com các thông tin được thể hiện đầy đủ và cập nhật thường xuyên nhất. Nếu danh sách ,địa chỉ , thông tin , mẫu mã sản phẩm có thể thay đổi,  thì website luôn là địa chỉ tin cậy để tất cả có thể tìm kiếm và truy cập.

Bởi vậy, nếu Quý khách nghi ngờ sản phẩm (chẳng hạn dầu lạc nguyên chất Trường Sinh ) không phải do cơ ở ép dầu thực vật Trường Sinh sản xuất , vui lòng truy cập vào website  : daulactruongsinh.com để tra cứu hoặc liên hệ chính xác nhất qua số Hotline .

Tuy vậy, một cách chắc chắn nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất, đó là đặt hàng ngay trên website : daulactruongsinh.com 

5. NHẬN BIẾT NHÃN HIỆU VÀ TEM CHỐNG GIẢ

Trên mỗi sản phẩm của cơ sở Trường Sinh là một nhãn hiệu, trong đó bao gồm tên thương hiệu đã được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ, Mã số mã vạch [Barcode] được cấp bởi Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam cùng mã nhận dạng  QR code

Ngoài ra, đối với những sản phẩm dễ bị làm giả,  cơ sở chúng tôi còn trang bị thêm tem chống giả.

t
Như vậy, nếu tổng hợp 5 cách nhận biết bên trên, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm Dầu lạc nguyên chất 100% nhãn hiệu Trường Sinh của chúng tôi

Lần nữa chúng tôi xin  chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Sự ủng hộ này đã tiếp sức để chúng tôi góp phần loại trừ những thực phẩm bẩn và các kiểu kinh doanh thiếu trách nhiệm , vô nhân đạo .

Trân trọng

Tin Liên Quan