Hợp tác kinh doanh

01

HỢP TÁC KINH DOANH DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT TRƯỜNG SINH

Hiện tại cơ sở ép dầu thực vật Trường Sinh của gia đình chúng tôi chuyên ép và bán ( lẻ , buôn ) dầu thực vật nguyên chất với quy trình hiện đại  và chính thức phân phối sản phẩm Dầu Lạc nguyên chất mang nhãn hiệu Trường Sinh . Do nhu cầu mở rộng kinh doanh để phát triển thương hiệu và phân phối hệ thống bán hàng qua các Đại lý  , nhà phân phối  nên cá nhân , tổ chức nào có nhu cầu kinh doanh sản phẩm DẦU LẠC NGUYÊN CHẤT của cơ sở chúng tôi  thì liên hệ theo số Hotline : 0943.319.333  để được hợp tác kinh doanh với mức chiết khấu hấp dẫn cho từng cấp Đại lý .

Dầu lạc nguyên chất Trường Sinh là sản phẩm dầu ăn cao cấp , tự nhiên , nguyên chất 100% nên mức tiêu thụ tốt ,  lại khác biệt giữa một rừng ” dầu ăn công nghiệp ” hay ” Dầu ăn bẩn ” tràn lan trên  thị trường hiện nay đang đe dọa sức khỏe về lâu dài cho mọi người  . Dầu ăn là một nhu yếu phẩm cần thiết mà bất cứ gia đình nào cũng phải sử dụng , bên cạnh đó vòng đời tái Tiêu dùng lại nhanh vậy nên kinh doanh mặt hàng này không có nhiều rủi ro mà lại rất hiệu quả .Với mục đích mang những sản phẩm Dầu ăn có lợi cho sức khỏe , an tâm tuyệt đối về chất lượng đến tay người tiêu dùng , nên Chúng tôi muốn nhân rộng mô hình kinh doanh, phân phối để nhiều người tiêu dùng tại các vùng miền khác nhau có cơ hội được tiếp cận với Sản phẩm dầu ăn tốt , bảo vệ cho sức khỏe con người .

mm

Quy trình thiết bị Ép dầu  Lạc Nguyên Chất 

Chúng tôi tư vấn , cung cấp  và lắp đặt thiết bị , dây chuyền Ép dầu thực vật trọn gói cho những ai có nhu cầu mở xưởng sản xuất ép dầu thực vật bằng dây chuyền hiện đại -chuẩn VSATTP .

Ngoài ra cơ sở chúng tôi cũng cung ứng các dịch vụ sau :

– Cung cấp lạc nhân ( số lượng lớn xuất khẩu ) nguồn gốc từ Thanh Hóa , Nghệ An … Bán buôn , bán lẻ Lạc nhân và lạc củ .

– Bán khô lạc ( xác lạc sau khi được ép lấy dầu ) làm thức ăn chăn nuôi gia súc , gia cầm , chăm bón cây cảnh .

– Nhận Ép gia công các loại hạt có dầu như : Lạc , Vừng , Đỗ tương , óc chó , macca.. theo yêu cầu và cam kết .

Rất hân hạnh được hợp tác .