Giới thiệu

IMG_6277

THƯ NGỎ 

Ngày nay hầu hết các gia đình đều lựa chọn dầu ăn để chế biến các món ăn bổ dưỡng cho những người thân trong gia đình . Nhưng nếu bạn chỉ dùng một loại dầu ăn thôi thì chưa đủ , vì đôi khi những món ăn cần đạt hiệu quả cao về mặt dinh dưỡng , và độ hấp dẫn cuốn hút từ mùi vị đặc trưng cho từng món ăn . Vì vậy việc lựa chọn dầu ăn là một trong những yêu cầu không thể thiếu của các bà nội trợ .Và rất khó khăn để lựa chọn được đúng loại dầu ăn phù hợp , an toàn cho sức khỏe .

Đa số dầu thực vật hiện nay có mặt trên thị trường đều sản xuất theo phương pháp tinh luyện trên dây chuyền máy móc hiện đại , có can thiệp xử lý bằng hóa chất … Để tìm được một loại dầu thực vật Nguyên Chất 100% theo phương pháp truyền thống  -ép cơ học thì lại rất ít .

Các loại dầu thực vật đã qua tinh luyện thì các thành phần dinh dưỡng nguyên chất của nó đã bị biến đổi hoặc được tạo ra nhờ công thức hóa học không thể nào tốt bằng tự nhiên được .

Thị trường dầu ăn hiện nay chủ yếu là Dầu Nành ( Đậu tương ) tinh luyện . Các loại Dầu Lạc , Dầu vừng ép cơ học rất ít và không phổ biến  . Tuy nhiên rất ít người hiểu và chú ý sâu về bản chất của loại dầu này . Sản xuất được 1 Lít dầu ép bằng phương pháp cơ học nguyên chất hoàn toàn tự nhiên sẽ đắt gấp nhiều lần so với dầu thực vật công nghiệp hiện nay . Chưa nói đến các loại dầu ăn công nghiệp được sản xuất còn có nhiều dầu tái chế , mỡ động vật bẩn , các loại dầu kém dinh dưỡng khác trộn vào … Đã được xử lý hóa chất nhằm hạ giá thành sản phẩm để bán được số lượng nhiều , đánh vào tâm lý ” ham của rẻ ” của đại đa số người tiêu dùng

Tuy nhiên , Điều mà các bà nội trợ hay người tiêu dùng vẫn còn hoang mang , loay hoay không biết lựa chọn thế nào để mua được Dầu ăn chất lượng chuẩn ,nguyên chất thật 100% ,  có lợi cho sức khỏe với giá thành chấp nhận và phù hợp với thu nhập … Đó là nghi ngại và lo lắng của rất nhiều người trước vấn nạn ” Thực phẩm bẩn ” và độc hại nói chung hiện nay  khi mà lợi ích về mặt kinh tế được đặt lên trên hết của các nhà sản xuất .

02

Dầu lạc – Món quà quý từ Thiên nhiên .

Xuất phát từ nhu cầu thực tế cần thiết đảm bảo sức khỏe của chính Gia đình mình trước vấn nạn ” Dầu ăn bẩn ”  nguy hại hiện nay đang đe dọa trên thị trường , Cơ sở chúng tôi sau nhiều trăn trở và nghiên cứu đã mạnh dạn đầu tư xây dựng Cơ sở Ép dầu thực vật Trường Sinh mang tính chất truyền thống là Hộ Kinh doanh Gia Đình được ra đời  với trang thiết bị máy ép dầu cơ học hiện đại công nghệ mới vừa giảm bớt sức lực ép thủ công bằng tay , vừa đảm bảo Vệ sinh ATTP . Với mục đích cung cấp dầu ăn nguyên chất Thật – An toàn – Có lợi cho sức khỏe đến với mỗi hộ Gia đình ,trước mắt Chúng tôi ra mắt sản phẩm Dầu Lạc Nguyên chất 100% mang nhãn hiệu Trường Sinh giữ nguyên hương vị thơm ngậy đặc trưng , bổ dưỡng của Dầu lạc và các dưỡng chất có lợi bảo vệ cho sức khỏe .

Lạc ( Đậu phộng) không còn xa lạ với mọi người . Tuy nhiên để hiểu hết tác dụng của nó thì chắc hẳn nhiều người chưa từng chú ý.Với người Trung Quốc không phải ngẫu nhiên mà họ đặt tên là lạc hoa sinh hay quả trường sinh. Vì không chỉ riêng bộ phận quả mà các bộ phận từ cây, củ, vỏ lạc, dầu lạc…Đều có thể làm thuốc có tác dụng điều trị, ngăn ngừa bệnh tật.

Trong dầu lạc có chứa vitamin E, cephalin và acid béo không bão hòa. Những chất này có tác dụng làm cho lượng cholesterol trong gan phân giải thành acid clolic, tăng cường chức năng bài tiết của cơ thể, giảm cholesterol, phòng ngừa chứng xơ vữa động mạch ở người lớn tuổi và có tác dụng ngăn ngừa sự lão hóa của làn da. Loại acid béo không bão hòa đơn này có trong dầu ô liu rất cao, từ 70 – 75% và trong dầu lạc là 60 – 65%.

              image

 Dầu Lạc nguyên chất Trường Sinh được báo Người tiêu dùng bầu chọn 

Chính vì vậy Dầu Lạc là sản phẩm dầu ăn có giá trị tốt cho sức khỏe con người  mà Cơ sở Ép dầu thực vật Trường Sinh muốn gửi đến mọi người như một món quà quý đem lại Sức khỏe trường thọ Cuộc sống an lạc . Đó cũng chính là thông điệp về Nhãn hiệu Dầu Lạc Nguyên chất Trường Sinh – được đăng ký Sở Hữu Trí Tuệ mà Chúng tôi muốn gửi gắm đến với mọi người. Đặc biệt Thương hiệu dầu lạc nguyên chất Trường Sinh của Cơ sở chúng tôi đã được Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người Tiêu dùng – Báo người Tiêu dùng bầu chọn là ” Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam ” vì chất lượng và dịch vụ của sản phẩm.

Cơ sở chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ Ép gia công cho quý khách có nhu cầu và còn hoài nghi về chất lượng và quy trình sản xuất . Quý khách có thể mang nguyên liệu ( Lạc , Vừng , Đỗ tương , óc chó …) đến trực tiếp cơ sở chứng kiến quy trình để chúng tôi Ép dầu cho bạn lấy ngay tại chỗ sau 15 phút / mẻ từ 35 kg trở lên

Với tôn chỉ: ” Sản xuất bằng tâm  ” , Phương châm kinh doanh ” Uy tín là lợi nhuận ” Chúng tôi cam đoan cung cấp trung thực những sản phẩm Dầu thực vật  thật sự nguyên chất 100% và tốt cho sức khỏe của cộng đồng .

 Sản phẩm Dầu Lạc Nguyên chất Trường Sinh của chúng tôi nói :

        – Không Cholesterol

             – Không Chất bảo quản

                       – Không phụ gia và chất tạo mầu

– Không pha trộn

Nguyên Chất và duy nhất 100% từ Dầu lạc

Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ

Trân trọng !